Home »

 

Thông tin tư vấn tuyển sinh

 

Để được tư vấn tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Địa chỉ: Phòng 201 nhà D7, Số 01 đường Đại Cồ Việt, Hà Nội
 • Điện thoại cố định: (04) 3868.3407 / 3868.3408
 • Email: info@sie.vn
 • Website: http://sie.vn/ hoặc http://sie.hust.edu.vn/ 

Hoặc liên hệ trực tiếp với Bộ phận tư vấn tuyển sinh:

 • Tư vấn tuyển sinh:
  • Thầy Trung: 091.338.2255 Yahoo: Sie.Hust    

 

339 Comments

 1. minh duy says:

  cho em hỏi về điều kiện xét tuyển vào ĐH TROY cần những yêu cầu gì ạ

 2. Minh Minh says:

  Thưa thầy.
  Em muốn đăng ký vào vuw năm tới.
  Đầu vào phải thi tiếng Anh ạ? Em có ielts 6.5 thì có dc miễn không ạ?

  • Chào em, nếu tại thời điểm xét tuyển, chứng chỉ IE của em vẫn còn hạn thì em được miễn kiếm tra tiếng Anh đầu vào và được biên chế vào học lớp chính thức nhé.

 3. Thắng says:

  Thầy cho em hỏi đăng kí xét tuyển vào ct TROY hay UPMF thì không cần phải đăng kí nvbs trước đó đúng không ạ? Năm nay em thi khối a1 vào ngành cntt của trường, nếu em không đạt điểm sàn thì có được xét nv vào hai chương trình trên không ạ?

  • Không đạt điểm sàn tất nhiên là không được xét rồi em. Em đăng ký NVBS sẽ được xét tuyển theo diện NV1, nếu em xét tuyển sau thì tính như NV2.

 4. tuấn says:

  Em năm nay lớp 12, năm nay em có nguyện vọng vào học tại SIE, nhưng điểm em thi chỉ được khoảng 15,16đ, vậy không biết với mức điểm đó em có thể đỗ được vào SIE k ạ??? Nếu k thì có còn cách nào để vào học tại trường không thưa thầy? Em cảm ơn thầy ạ!

 5. Tuấn says:

  Em thưa thầy,năm nay em lớp 12 rồi, em không biết điểm tuyển sinh vào sie có cao k ạ? Em thi được khoảng 15,16đ thì liệu năm nay có đỗ được sie k ạ? Nếu k đỗ thì còn cách gì vào trường k ạ?

 6. Gia khanh says:

  Thay cho em hoi.em nam nay 25 tuoi.truoc em co di lam va bi tai nan mat mot ngon tay.Gio em muon thi vao cac truong hoc vien quan doi.Vay em co du dieu kien khong a

 7. Lan Anh says:

  thầy ơi em nhập học mà không có sổ đoàn có được không ạ

 8. thầy cho e hỏi lớp UPMF bgiờ nộp hồ sơ vào còn kịp k ạ , bg thì vào học ạ

 9. ZabuWolf says:

  Thưa thầy, hiện tại em cùng gia đình đang đi du lịch xa không về kịp ngày 12 để đăng kí nhập học thì em phải làm thế nào ạ, mong thầy giúp đỡ ạ

 10. SirLinh says:

  Em thưa thầy , em muốn hỏi mục 6 trong hồ sơ nhập học “giấy tờ xác nhận được ưu tiên”, Như thế nào thì được trong diện ưu tiên ạ? Em cảm ơn thầy.

 11. Hoang Anh says:

  thầy ơi em thi dh khối D1 được 14.5 điểm thì có thể đăng kí NV2 vào chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của trường không ạ? nếu được thì em có thể học theo chương trình nào ạ , em cám ơn

 12. Quang Anh says:

  thế nguyện vọng 2 như em thì có thể đi được không thầy, vì nếu đi được thì tập trung ở đâu?

 13. Ngoc says:

  Trong giấy TTTT gki ngày 12.9 lên làm thủ tục nhập học.thế 5.9 này e có pải đi khai giảng k ạ

 14. Roronoa says:

  thầy ơi,cho e hỏi…lịch thi t.a đầu vào của sv SIE là 19…vậy đối với các khối như a1 vs KD có đc miễn thi k ạ ???

 15. Huy Linh says:

  vậy thầy ơi 5/9 em len lấy dươc không ạ, vì em dang ở quê mà chỗ em ở không gần trường lắm ạ
  ?

 16. Huy Linh says:

  thầy cho em hỏi, 3/9 là trả giấy trúng tuyển cho tất cả các thí sinh kể cả viện mình ạ hay chỉ là các sinh viên đại trà của các khoa khác thôi ạ
  ?

 17. Roronoa says:

  cho e hỏi,sv SIe có phải thi đầu vào t.a ngày 31 k ạ ????

 18. ngoc says:

  cho e hỏi ngày 3.9 này trường trả giấy zì thế ạ

 19. Phan Đức Cảnh says:

  Thầy cô cho em hỏi em muốn nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu hôm nhập học thì bao giờ nộp ạ? Em cảm ơn!!!

 20. Phan Đức Cảnh says:

  Thầy cô cho em hỏi em muốn nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu khi nhập học thì bao giờ nộp ạ? Em cảm ơn.

 21. lan says:

  lí lịch sinh viên có phải điền từ ở nhà không thầy?

 22. Lê Thanh Sơn says:

  thầy ơi cho e hỏi liệu bây giờ nộp hồ sơ vào troy có còn kịp không ạ?

 23. lâm says:

  thầy ơi, em có giấy triêu tâp rồi. cám ơn thầy đã tư vấn. em cũng tìm hiểu khung chương trình troy. thầy cho em hỏi cái credits 3 và -3 là thế nào a? còn có môn đc in đâm và không in đâm nữa, nó có khác nhau không hả thầy?

 24. tuan says:

  E chào thầy. Cho hỏi về bằng tốt nghiệp của Viện, Bằng kĩ sư chính quy của viện sie có khác biệt gì so với bằng kĩ sư chính quy hệ đại trà ko?. Hay cả 2 giống hệt nhau ?.E cám ơn.

 25. tuan says:

  E chào thầy, thầy cho e hỏi khi tốt nghiệp viện, Bằng kỹ sư chính quy của viện Sie có gì khác biệt so với bằng kỹ sư hệ đại trà k ạ ?. Hay cả 2 giống hết nhau.
  ?

 26. Phan Đức Cảnh says:

  Dạ mình đến đăng ký nhập học trước 2 ngày 28, 29 được ko ạ?
  Nhân tiện cho em hỏi trường yêu cầu 1 bản sao học bạ có công chứng là photo quyển học bạ ra lấy công chứng ạ?
  Em cảm ơn!!!

 27. Phan Đức Cảnh says:

  Thầy cô cho em hỏi: Giấy TTTT ghi 28,29 em lên trường làm thủ tục nhập học thì lúc đó mới nhận được giấy nhập học ạ? Và học phí kỳ 1 và ghi danh thì bao giờ em mới đóng ạ? Em cảm ơn!!!

  • Giấy triệu tập trúng tuyển chính là giấy báo nhập học đấy rồi em, em lên làm thủ tục nhập học theo giấy triệu tập và đóng kinh phí các khoản theo quy định vào ngày nhập học luôn.

 28. Hoang Lan says:

  Em thưa thầy, em đã đỗ vào chương trình LUH của Đức, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo tt, các bạn khác cùng đỗ khoa này như em cũng chưa nhận được. Vậy khoảng bao giờ chúng em nhận đc giấy báo ạ

  • Nhà trường đã gửi giấy báo cho các em từ ngày 12/8 rồi, em chủ động liên hệ với trường THPT và bưu điện gần nhà để hỏi, trường hợp vẫn không có thì em có thể liên lạc với phòng Đào tạo Đại học của trường để xin cấp lại em nhé. ĐT: 3869.2104 3868.2371

 29. lan anh says:

  thua thay, hom truoc em co len truong nop giay thay doi nguyen vong bo sung. em dki lai sang qt6 thay ah.lieu hom nhap hoc em co dc chuyen nganh k thay?
  ma neu e nop giay thay doi nguyen vong bo sung nhu the thi van phai dang ki truc tuyen qua mang k thay?

 30. lan anh says:

  thua thay neu k dang ki truc tuyen thi co dc k thay

 31. lynh says:

  thầy ơi ghi mã ngành của ngành quản trị kinh doanh của Vuw là gì ạ QT6 hay QT7.ở cái ô ghi mã ngành nó có 7 ô thì mình cũng chỉ ghi 3 ô ạ.QTKD ở VUW k có mã ngành như kiểu D110234 vậy à thầy

 32. Roronoa says:

  thưa thầy,e vừa đăng ký chương trình học qa mạng…vậy đến khi nào e biết đc chính xác e học lớp nào vs theo chương trình đào tạo nào ạ ???

 33. Lan Anh says:

  thưa thầy cho em hỏi mai nhà trường hẹn em lên nhận giấy báo điểm nhưng nhà em có việc bận thì liệu 2 3 hôm nữa em lên lấy được không ạ

 34. lâm says:

  thưa thầy, em đc 18,5, hnay mới nhân đc giấy báo điểm, trong tuần này em đăng kí xét tuyển nv2 vào troy tỉ lê đc nhân là bao nhiêu a?

 35. thanh says:

  em chào thầy !thầy ơi cho e hỏi e thi đhbk khối d được 18đ e xem trên trg điểm thi kủa trg co ghi khối ngành trúg tuyển của mình là qt9 nhưng đến hôm vẫn chưa nhận được giấy tttt thế thì bây giờ e phải lam ntn ạ?:-( mong thầy tư vấn giúp e e kảm ơn ạ!!!

  • Nhà trường đã gửi giấy báo cho em rồi đấy, em có thể liên hệ trường THPT nơi đăng ký hồ sơ để lấy hoặc liên hệ bưu điện địa phương hỏi e nhé.

 36. tung says:

  Thầy ơi, thầy cho em hỏi ạ : Em đã nhận giấy triệu tập trúng tuyển vào viện. Hôm qua em đã đăng ký trực tuyến chương trình học trên website của viện rồi thế bây giờ em có phải nộp giấy tờ gì cho viện nữa không ạ ? em cảm ơn ạ !

Post a Comment


 
*