Home »

 

Thông tin tư vấn tuyển sinh

 

Để được tư vấn tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Địa chỉ: Phòng 201 nhà D7, Số 01 đường Đại Cồ Việt, Hà Nội
 • Điện thoại cố định: (04) 3868.3407 / 3868.3408
 • Email: info@sie.vn
 • Website: http://sie.vn/ hoặc http://sie.hust.edu.vn/ 

Hoặc liên hệ trực tiếp với Bộ phận tư vấn tuyển sinh:

 • Tư vấn tuyển sinh:
  • Thầy Trung: 091.338.2255 Yahoo: Sie.Hust    
  • Cô Hằng: 094.981.7299 Yahoo: hangbk_sie  

 

384 Comments

 1. anh pham says:

  thầy ơi cho em hỏi một chút ạ: lần xét tuyển thứ 1 em đang kí vào kt2.2 và bị trượt ạ. bây giờ trường có thông báo xét bổ sung, em đăng kí vào qt1.3 và qt1.4 có được không ạ? em xin cảm ơn

 2. Quanthanhtung says:

  Thầy cô có thể cho em biết là chương trình học trong các năm như thế nào k ạ..???
  Vs lại sau các năm thì học phí của sie khoa của em là NUT có tăng lên nhiều không ạ..???
  Coá phải học nhiều tiếng nước ngoài không vậy ạ..???

  • Chào em, về chương trình học em tham khảo trên website, trung mục đào tạo có khung chương trình.
   Học phí được quy định như ban đầu, nếu có thay đổi lên xuống do chênh lệch tỉ giá $, thay đổi không nhiều.
   Học NUT em phải học tiếng Nhật rất nhiều và ngoại ngữ 2 là tiếng Anh, quy định chuẩn ngoại ngữ cũng có trên website này, mục đào tạo ngoại ngữ, em chủ động tham khảo thêm để biết các thông tin liên quan nhé.

 3. my hạnh says:

  em đã nhận được giấy trúng tuyển của đại học bách khoa ngành QT21 nhưng trên giấy lại không có mã sinh viên. là sao ạ. em phải làm gì ạ

 4. Trang says:

  cho e hỏi thêm là 7.58 hay 7 phẩy bn là điểm j ấy ạ vì e tưởng tính tổng điểm 3 môn ạ ?

 5. Nhật says:

  Năm nay 7.1 có khả năng đỗ LTU không thầy. Thầy cho em hỏi đầu năm kể cả học Tiếng Anh thì mình nộp tổng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào em, với mức điểm của em như vậy thì vẫn có hy vọng, tuy nhiên không quá chắc chắn với QT14, em nên tham khảo đăng ký thêm QT15 hoặc QT13 đều là các ngành CNTT nhưng theo kinh nghiệm hàng năm thì các chương trình này có mức cạnh tranh thấp hơn một tí so với QT14 :), chúc em thành công.

 6. Hiếu says:

  Em chào thầy. Thầy cho em hỏi là nếu học giai đoạn 2 khoa liên kết LTU ở nước ngoài thì có được hộ trỡ phí sinh hoạt và học phí không hay học sinh tự túc hết ạ ?

 7. Khánh Huyền says:

  thầy cho e hỏi là trường mình có chương trình xét tuyển thẳng qua học bạ ko ạ

 8. đức hưng says:

  cho e hỏi CN tự động hóa và KT tự động hóa khác nhau như nào ạ? e cảm ơn

 9. van phuc says:

  cho em hỏi em là sinh viên khoa điện tử viễn thông muốn chuyển sang học ở viện mình thì có được k ạ

 10. Trang Huyen says:

  Em chào thày cô, Em đã học 3 năm ở một trường đại học ở nước ngoài. Hiện em có nhu cầu quay về Việt Nam học nốt năm cuối và lấy bằng của trường ở Việt Nam. Em xin hỏi thày cô hiện tại Viện mình có chương trình nào cho học như vậy không ạ? Nếu có thì thủ tục đăng ký chuyển đổi tín chỉ như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

  • Hien Luong says:

   Rất tiếc Viện Đào tạo Quốc tế chưa có hình thức đào tạo này em nhé. Em tìm hiểu một số trường đại học khác xem sao.

 11. vu nguyen says:

  thưa thầy điểm xét >=6,0 là vào được viện sie ạ

 12. says:

  Thưa thầy cho em hỏi khi xét đầu vào đã có yêu cầu về Ngoại ngữ hay vào học rồi mới thi Ngoại ngữ ạ.

  • Đối với các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh (Troy, VUW, LTU) thì các em khi trúng tuyển vào rồi sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh dạng thức TOEIC hoặc IELTS để vào lớp chính thức, nếu không đạt thì các em tham gia khoá học dự bị tiếng Anh, đối với các chương trình khác không đào tạo bằng tiếng Anh thì các em được đào tạo ngoại ngữ từ đầu, không cần làm bài kiểm tra điều kiện ngoại ngữ nữa.
   Chuẩn ngoại ngữ được thông báo trên website rồi em nhé.

 13. vu nguyen says:

  thầy cho em hỏi cách tính điểm học bạ trên 20 tính như thế nào ah

  • Chào em, để tính điểm xét tuyển học bạ em tính điểm trung bình cộng 6 kỳ của từng môn trong khối xét tuyển sau đó em cộng lại 3 điểm trung bình đó nếu đạt từ 20 điểm trở lên là được em nhé!

   • vu nguyen says:

    em cảm ơn thầy em làm theo thầy và trên 20 thầy ạ vậy em muốn nộp khoa kỹ thuật phần mềm,nhưng em không biết tiếng anh vậy em có nên học không ạ và học phí có cao không thấy

    • Vậy thì em sẽ tham gia khóa học dự bị tiếng Anh trong 3 tháng để bồi dưỡng thêm khả năng ngoại ngữ, bên cạnh đó cần phải trau dồi liên tục trong suốt thời gian học tập để có thể hoàn thành tốt khóa học em nhé.

 14. đức đại says:

  A chị cho em hỏi. Năm nay em muốn nộp vào nut thiˋ lm thê´ nào ạ. Cho em ít thông tin vêˋ hương trình đc ko ạ

 15. huy says:

  thưa thầy .sau khi có giấy đăng kí nguyện vọng , em nộp thẳng nguyện vọng 1 vào SIE có được không ạ .cơ hội đậu có cao hơn không ạ !

  • Được em nhé, trong các danh sách đăng ký nguyện vọng của các em sẽ có Viện Đào tạo Quốc tế cùng các chương trình học để các em đăng ký nhé.
   Cơ hội đậu tùy vào kết quả thi tuyển của em nhé, tất nhiên em đăng ký nguyện vọng 1 thì cơ hội của em sẽ cao hơn. Chúc em may mắn, hẹn gặp lại em tại đại học Bách Khoa Hà Nội.

 16. Nguyễn Vũ says:

  thưa thầy năm nay viện sie có xét học bạ trên 20 mới được vào học không ạ

  • Viện xét tuyển theo quy định xét tuyển và sơ tuyển chung của Nhà trường, thế nên Viện vẫn xét kết quả sơ tuyển học bạ trên 20 điểm. Riêng 2 chương trình do nước ngoài cấp bằng là TROY và UPMF thì không bắt buộc điều kiện sơ tuyển như trên.

 17. vân anh says:

  thầy cho em hỏi lúc có điểm em đăng ký xét tuyển vào LTU nhưng hôm nhập học em muốn chuyển sang Troy thì có được không ạ. em cảm ơn thầy

 18. La Dương says:

  thầy cho em hỏi tổng điểm trung bình 3 môn 6 học kỳ em được 18 điểm thì có được xét tuyển vào hệ đào tạo quốc tế không ạ

  • Điểm trung bình là 18 thì em có thể xét tuyển vào chương trình TROY hoặc UPMF em nhé, các chương trình khác thì phải >=20 mới xét tuyển được theo quy định của trường ĐHBK.

 19. Bùi Trần Khánh Chi says:

  Thưa thầy (cô), em muốn hỏi là: bằng đh của chương trình đào tạo quốc tế là bằng chính quy do đh bách khoa cấp hay là bằng liên kết ạ? Và muốn đăng ký vào chương trình đào tạo quốc tế thì cần những thủ tục gì ạ ?

  • Viện Đào tạo Quốc tế có 2 khối chương trình cho em lựa chọn, 1 khối do ĐHBK Hà Nội cấp bằng (LTU, NUT, LUH, VUW, G-INP) và một khối do trường ĐH nước ngoài cấp bằng (TROY, UPMF), tất cả đều là bằng đại học chính quy.
   Để xét tuyên vào Các chương trình đào tạo của Viện thì em đăng ký vào trường ĐHBK Hà Nội, chọn nguyện vọng là một trong các ngành đào tạo tại Viện Đào tạo Quốc tế theo quy định của trường. Điều kiện sơ tuyển và xét tuyển theo hướng dẫn chung với tất cả thí sinh xét tuyển vào ĐHBK Hà Nội em nhé. Em tham khảo thêm thông tin tại đây: Tuyển sinh Đào tạo Quốc tế

 20. minh duy says:

  cho em hỏi về điều kiện xét tuyển vào ĐH TROY cần những yêu cầu gì ạ

 21. Minh Minh says:

  Thưa thầy.
  Em muốn đăng ký vào vuw năm tới.
  Đầu vào phải thi tiếng Anh ạ? Em có ielts 6.5 thì có dc miễn không ạ?

  • Chào em, nếu tại thời điểm xét tuyển, chứng chỉ IE của em vẫn còn hạn thì em được miễn kiếm tra tiếng Anh đầu vào và được biên chế vào học lớp chính thức nhé.

 22. Thắng says:

  Thầy cho em hỏi đăng kí xét tuyển vào ct TROY hay UPMF thì không cần phải đăng kí nvbs trước đó đúng không ạ? Năm nay em thi khối a1 vào ngành cntt của trường, nếu em không đạt điểm sàn thì có được xét nv vào hai chương trình trên không ạ?

  • Không đạt điểm sàn tất nhiên là không được xét rồi em. Em đăng ký NVBS sẽ được xét tuyển theo diện NV1, nếu em xét tuyển sau thì tính như NV2.

 23. tuấn says:

  Em năm nay lớp 12, năm nay em có nguyện vọng vào học tại SIE, nhưng điểm em thi chỉ được khoảng 15,16đ, vậy không biết với mức điểm đó em có thể đỗ được vào SIE k ạ??? Nếu k thì có còn cách nào để vào học tại trường không thưa thầy? Em cảm ơn thầy ạ!

 24. Tuấn says:

  Em thưa thầy,năm nay em lớp 12 rồi, em không biết điểm tuyển sinh vào sie có cao k ạ? Em thi được khoảng 15,16đ thì liệu năm nay có đỗ được sie k ạ? Nếu k đỗ thì còn cách gì vào trường k ạ?

 25. Gia khanh says:

  Thay cho em hoi.em nam nay 25 tuoi.truoc em co di lam va bi tai nan mat mot ngon tay.Gio em muon thi vao cac truong hoc vien quan doi.Vay em co du dieu kien khong a

 26. Lan Anh says:

  thầy ơi em nhập học mà không có sổ đoàn có được không ạ

 27. thầy cho e hỏi lớp UPMF bgiờ nộp hồ sơ vào còn kịp k ạ , bg thì vào học ạ

 28. ZabuWolf says:

  Thưa thầy, hiện tại em cùng gia đình đang đi du lịch xa không về kịp ngày 12 để đăng kí nhập học thì em phải làm thế nào ạ, mong thầy giúp đỡ ạ

 29. SirLinh says:

  Em thưa thầy , em muốn hỏi mục 6 trong hồ sơ nhập học “giấy tờ xác nhận được ưu tiên”, Như thế nào thì được trong diện ưu tiên ạ? Em cảm ơn thầy.

 30. Hoang Anh says:

  thầy ơi em thi dh khối D1 được 14.5 điểm thì có thể đăng kí NV2 vào chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của trường không ạ? nếu được thì em có thể học theo chương trình nào ạ , em cám ơn

 31. Quang Anh says:

  thế nguyện vọng 2 như em thì có thể đi được không thầy, vì nếu đi được thì tập trung ở đâu?

 32. Ngoc says:

  Trong giấy TTTT gki ngày 12.9 lên làm thủ tục nhập học.thế 5.9 này e có pải đi khai giảng k ạ

 33. Roronoa says:

  thầy ơi,cho e hỏi…lịch thi t.a đầu vào của sv SIE là 19…vậy đối với các khối như a1 vs KD có đc miễn thi k ạ ???

 34. Huy Linh says:

  vậy thầy ơi 5/9 em len lấy dươc không ạ, vì em dang ở quê mà chỗ em ở không gần trường lắm ạ
  ?

 35. Huy Linh says:

  thầy cho em hỏi, 3/9 là trả giấy trúng tuyển cho tất cả các thí sinh kể cả viện mình ạ hay chỉ là các sinh viên đại trà của các khoa khác thôi ạ
  ?

 36. Roronoa says:

  cho e hỏi,sv SIe có phải thi đầu vào t.a ngày 31 k ạ ????

 37. ngoc says:

  cho e hỏi ngày 3.9 này trường trả giấy zì thế ạ

 38. Phan Đức Cảnh says:

  Thầy cô cho em hỏi em muốn nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu hôm nhập học thì bao giờ nộp ạ? Em cảm ơn!!!

 39. Phan Đức Cảnh says:

  Thầy cô cho em hỏi em muốn nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu khi nhập học thì bao giờ nộp ạ? Em cảm ơn.

 40. lan says:

  lí lịch sinh viên có phải điền từ ở nhà không thầy?

 41. Lê Thanh Sơn says:

  thầy ơi cho e hỏi liệu bây giờ nộp hồ sơ vào troy có còn kịp không ạ?

 42. lâm says:

  thầy ơi, em có giấy triêu tâp rồi. cám ơn thầy đã tư vấn. em cũng tìm hiểu khung chương trình troy. thầy cho em hỏi cái credits 3 và -3 là thế nào a? còn có môn đc in đâm và không in đâm nữa, nó có khác nhau không hả thầy?

 43. tuan says:

  E chào thầy. Cho hỏi về bằng tốt nghiệp của Viện, Bằng kĩ sư chính quy của viện sie có khác biệt gì so với bằng kĩ sư chính quy hệ đại trà ko?. Hay cả 2 giống hệt nhau ?.E cám ơn.

 44. tuan says:

  E chào thầy, thầy cho e hỏi khi tốt nghiệp viện, Bằng kỹ sư chính quy của viện Sie có gì khác biệt so với bằng kỹ sư hệ đại trà k ạ ?. Hay cả 2 giống hết nhau.
  ?

 45. Phan Đức Cảnh says:

  Dạ mình đến đăng ký nhập học trước 2 ngày 28, 29 được ko ạ?
  Nhân tiện cho em hỏi trường yêu cầu 1 bản sao học bạ có công chứng là photo quyển học bạ ra lấy công chứng ạ?
  Em cảm ơn!!!

 46. Phan Đức Cảnh says:

  Thầy cô cho em hỏi: Giấy TTTT ghi 28,29 em lên trường làm thủ tục nhập học thì lúc đó mới nhận được giấy nhập học ạ? Và học phí kỳ 1 và ghi danh thì bao giờ em mới đóng ạ? Em cảm ơn!!!

  • Giấy triệu tập trúng tuyển chính là giấy báo nhập học đấy rồi em, em lên làm thủ tục nhập học theo giấy triệu tập và đóng kinh phí các khoản theo quy định vào ngày nhập học luôn.

 47. Hoang Lan says:

  Em thưa thầy, em đã đỗ vào chương trình LUH của Đức, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo tt, các bạn khác cùng đỗ khoa này như em cũng chưa nhận được. Vậy khoảng bao giờ chúng em nhận đc giấy báo ạ

  • Nhà trường đã gửi giấy báo cho các em từ ngày 12/8 rồi, em chủ động liên hệ với trường THPT và bưu điện gần nhà để hỏi, trường hợp vẫn không có thì em có thể liên lạc với phòng Đào tạo Đại học của trường để xin cấp lại em nhé. ĐT: 3869.2104 3868.2371

 48. lan anh says:

  thua thay, hom truoc em co len truong nop giay thay doi nguyen vong bo sung. em dki lai sang qt6 thay ah.lieu hom nhap hoc em co dc chuyen nganh k thay?
  ma neu e nop giay thay doi nguyen vong bo sung nhu the thi van phai dang ki truc tuyen qua mang k thay?

 49. lan anh says:

  thua thay neu k dang ki truc tuyen thi co dc k thay

 50. lynh says:

  thầy ơi ghi mã ngành của ngành quản trị kinh doanh của Vuw là gì ạ QT6 hay QT7.ở cái ô ghi mã ngành nó có 7 ô thì mình cũng chỉ ghi 3 ô ạ.QTKD ở VUW k có mã ngành như kiểu D110234 vậy à thầy

 51. Roronoa says:

  thưa thầy,e vừa đăng ký chương trình học qa mạng…vậy đến khi nào e biết đc chính xác e học lớp nào vs theo chương trình đào tạo nào ạ ???

 52. Lan Anh says:

  thưa thầy cho em hỏi mai nhà trường hẹn em lên nhận giấy báo điểm nhưng nhà em có việc bận thì liệu 2 3 hôm nữa em lên lấy được không ạ

 53. lâm says:

  thưa thầy, em đc 18,5, hnay mới nhân đc giấy báo điểm, trong tuần này em đăng kí xét tuyển nv2 vào troy tỉ lê đc nhân là bao nhiêu a?

 54. thanh says:

  em chào thầy !thầy ơi cho e hỏi e thi đhbk khối d được 18đ e xem trên trg điểm thi kủa trg co ghi khối ngành trúg tuyển của mình là qt9 nhưng đến hôm vẫn chưa nhận được giấy tttt thế thì bây giờ e phải lam ntn ạ?:-( mong thầy tư vấn giúp e e kảm ơn ạ!!!

  • Nhà trường đã gửi giấy báo cho em rồi đấy, em có thể liên hệ trường THPT nơi đăng ký hồ sơ để lấy hoặc liên hệ bưu điện địa phương hỏi e nhé.

 55. tung says:

  Thầy ơi, thầy cho em hỏi ạ : Em đã nhận giấy triệu tập trúng tuyển vào viện. Hôm qua em đã đăng ký trực tuyến chương trình học trên website của viện rồi thế bây giờ em có phải nộp giấy tờ gì cho viện nữa không ạ ? em cảm ơn ạ !

 56. Nhung says:

  em chao thay.thay cho em hoi ly lich hoc sinh sinh vien co muc nganh hoc la nganh minh muon dang ki vao vien dung khong a?Neu em do vao vien thi dang ki vao chuong trinh nao thi co chac chan duoc hoc chuong trinh do khong a?em cam on thay

 57. Hai says:

  cho em hoi den bao h het han nop giay bao diem a.em thi dh bach khoa dc 18,5 nop nguyen vong bo sung vao khoa lk voi Nhat thi lieu em co do ko ak?

 58. tuấn anh says:

  làm phiền thầy cho em biết rõ hơn là khi hôm 29 e nhập học mà không có học bạ thì em phải làm như nào…. e có thời gian là mấy tháng để nộp học bạ vào trường a.

 59. Mạnh Tùng says:

  thưa thầy có thể là như nào ạ. e tưởng e dự 18d là e được vào đấy chứ ạ

  • Đối với thí sinh vào ĐHBK đạt mức điểm >=18 điểm và đã đăng ký NVBS về Viện vào khối NUT thì chắc chắn đỗ, còn lại thì xét tuyển theo chỉ tiêu, nguyện vọng và mức sàn chung của số hồ sơ đăng ký dự tuyển.

 60. Linh says:

  thầy giáo ơi cho em hỏi em thi đại học năm thứ 2 sao không được cộng điểm khu vực a

 61. tuấn anh says:

  cho em hỏi thầy là em phải xin giấy dạy gồm nội dung gì ạ thầy.. e về lại trường c3 xin nhưng có phải làm cái đơn gì tại trường không ạ…. trong vòng thời gian bao lâu thì em phải nộp học bạ vào trường a. thầy giúp em với…

  • Em liên hệ với trường THPT để hỏi. Thời gian nộp học bạ vào trường là ngay khi nhập học, nếu vì sự cố bất khả kháng em có thể viết đơn xin nhà trường xử lý, tùy theo khả năng và tình hình cụ thể mà nhà trường cho phép gia hạn.

 62. Tuấn Anh says:

  THAY OI 29 LA TOI HAN NHAP HOC ROI. NHƯNG EM BỊ MẤT HỌC BẠ THÌ LÀM SAO A

 63. Mạnh tùng says:

  thầy ơi cho em hỏi 19d có dự vào NUT không thấy

 64. Hiệp pt says:

  thầy cho em hỏi chút ạ , em là sinh viên lớp CN2.05 k57 em đã hoàn thành chương trình năm nhất khối cử nhân công nghệ, năm nay em muốn đăng kí theo học 1 chương trình hợp tác của viện thì có được không thầy. Nếu có thì em phải là những gì ạ. Em cảm ơn ạ

  • Em có thể chuyển sang một trong các ngành tương đương của Viện, em tham khảo thêm trên website để đối chiếu nhé.
   Thủ tục cũng không quá phức tạp, em viết đơn gửi BGH, phòng ĐTĐH, Viện đang học, Viện ĐTQT trình bày lý do, nguyện vọng, sau đó xin ý kiến xác nhận của 3 đơn vị rồi xin ý kiến BGH để làm quyết định chuyển Viện nhé. Có gì mai em lên trực tiếp VP Viện để được hướng dẫn kỹ hơn nhé.

 65. tiến says:

  thưa thầy. e đã đủ điểm vào viện quốc tế nhưng gia đình e ko có điều kiện để học. e muốn đc nhận giấy báo điểm nhưng ngày 30/8 nhà trường mới bắt đầu trả giấy. Như vậy e sẽ ko có cơ hội nộp nv2 vào trường khác, vì ngày 28/8 là trường đó hết hạn xét tuyển. E mong thầy cô tạo điều kiện để nhận giấy báo trúng tuyển sớm trong khoảng từ 20/8 đến 26/8. Được vậy, e xin cảm ơn thầy cô!!!!

 66. minh says:

  thưa thầy! e vừa đủ điểm để đỗ vào viện quốc tế nhưng do điều kiện kinh tế ko cho phép nên e ko có khả năng theo hoc. và e muốn đc cấp giấy báo điểm trong thời gian sớm để nop nv2 vào truong khác. nhưng sau ngày 30/8 nhà truong mới câp giấy báo điêm. như vay thì e ko có cơ hội nộp nv2 vào trường khác vì 28/8 là hết hạn xét tuyển của trơpfng đó. e mong thầy cô tạo điều kiện cho chúng e để có thể nhận giấy báo điểm sớm trong khoảng từ ngày 20/8 đến 26/8. được vậy, e xin cảm ơn thầy cô!!!

 67. Linh says:

  thưa thầy, em thi khối D được 18đ và đã trúng tuyển nv2 vào viện sie nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên em muốn xin giấy báo điểm và nộp sang trường khác thì phải làm thế nào ạ? em xin cảm ơn

  • Trường hợp thí sinh trúng tuyển mà không có nguyện vọng nhập học có thể nộp lại Giấy TTTT tại Viện Đào tạo Quốc tế từ ngày 20/8 đến 30/8/2013 để Nhà trường cấp Giấy báo kết quả thi tuyển sinh đại học (chú ý: ngoài thời gian trên Nhà trường sẽ không giải quyết).

   • Linh says:

    vậy em nộp đơn trong khoảng thời gian trên thì có được giải quyết và nhận giấy báo điểm ngay không ạ? vì tới hôm nay em vẫn chưa nhận được giấy TTTT mà 28/8 trường khác hết thời hạn xét tuyển rồi ạ ::(

 68. nhat khue says:

  Thưa các thầy cô cho em hỏi, sau khi nhập học chúng em phải thi Toeic đúng không ạ? Em định học trường UPMF của Pháp thì quá trình giảng dạy bằng tiếng anh hay pháp ạ?

 69. yến says:

  thầy ơi em có thắc mắc là tại sao chương trình của Troy và UPMf điểm vào lại dễ hơn so với các chương trình liên kết quốc tế khác vậy ạ thầy

  • Học rồi em sẽ biết. :). Vì các chương trình học này do trường ĐH nước ngoài cấp bằng, các trường này không yêu cầu điều kiện đầu vào quá cao như các trường ĐH ở VN mình, nhưng về điều kiện đầu ra thì các em sẽ phải nỗ lực gấp đôi các bạn sinh viên khác, có khi gấp đôi còn chưa đủ. Chúc em may mắn và ra trường đúng hạn.

 70. nam says:

  em chao thay a. Cho e hoi chuong trinh lien ket NUT, ngoai hoc tieng Nhat ra, co phai hoc them Tieng Anh ko a?. Em cam on.

 71. mai says:

  thua thay, e thi bach khoa duoc 20d em muon vao vien sie nhung em khong dang ki nguyen vong bo sung vao vien. hum qua em nhan duoc giay moi tham gia buoi gii thieu cua vien vao ngay 17 thang 8 de dang ki hoc la the nao a? em van chua nhan duoc giay bao diem cua truong vay thi em dang ki xong thi co duoc hoc o truong khong a

  • Ngay 17/8 em lên làm thủ tục đăng ký nguyện vọng bổ sung và nộp lại giấy báo điểm để chuẩn bị nhập học cùng các bạn SV đỗ NV1 khác trong toàn trường nhé.

 72. Thế Anh says:

  Chào thầy (cô) !
  E đc 16đ ( đã cộng cả điểm khu vực )
  Liệu e có còn cơ hội nào đỗ sie k ạ !!

 73. Ngọc ÁNh says:

  thầy ơi sao bọn em lâu nhận được giấy nhập học thế ạ.chậm nhất là vào ngày nào hả thầy

  • Nhà trường đã gửi giấy báo về cho các em rồi, em sẽ nhận được sớm, em có thể lên trường THPT của em để hỏi xem đã chuyển về đến nơi chưa nhé.

 74. Hồng says:

  thưa thầy, em thi đại học trường khác và em nộp đơn xét tuyển, ngày mai em mới nhận được giấy báo điểm thì em mới nộp về viện mình, em muốn hỏi là em nộp NV2 thì bao giờ em mới nhận được giấy báo trúng tuyển vậy thầy??? liệu có trước ngày 26 để kịp với những bạn đăng kí NV1 không ạ? Và em muốn hỏi thầy là: giấy báo trúng tuyển thì gửi về nhà ah thầy? Em cảm ơn thầy

  • Nếu nhanh thì có thể khoảng một tuần sau em nhận được giấy báo trúng tuyển, và suôn sẻ nhất thì em có thể nhập học cùng đợt với các bạn NV1, nhưng nếu không kịp thì có thể e nhập học sau đó khoảng 1 tuần. Giấy báo được gửi về theo địa chỉ các em đăng ký khi xét tuyển em nhé.

 75. CHUYEN says:

  thưa thầy e thi bách khoa được 18,5 lúc đầu e chưa đăng kí nvbs nhưng sau khi biết điểm thì e đã đkí chương trình nut
  của viện oy ạ.vậy thầy cho e hỏi bao giờ thì e có giấy báo trúng tuyển ạ?e cảm ơn thầy trước ạ

  • Nếu em chưa đăng ký nguyện vọng bổ sung khi thi thi thì em không nhận được giấy báo trúng tuyển của trường em nhé, em nộp lại giấy báo điểm và chờ gọi nhập học sau khoảng 1 tuần nhé. Chúc em may mắn.

 76. Quân says:

  Thưa thầy e đăng ký học NUT thì sẽ đc học Tiếng Nhật từ đầu luôn ạ…có phải thi tuyển tiếng Anh hay tiếng Nhật đầu vào k ạ ?

 77. Thanh Tùng says:

  Em xin hỏi về thông tin tham khảo về kinh phí chuyển tiếp sang các trường nước nước ngoài có trong: http://sie.vn/thong-bao-tuyen-sinh-nam-2013/
  đó là kinh phí sinh viên phải nộp cho trường đối tác để được học tập ở đó hay đó là khoản chứng minh tài chính rằng sinh viên có khả năng theo học và sinh sông tại nước họ trong 1 khoảng thời gian và số tiền thuộc sở hữu của sinh viên???

 78. minh Anh says:

  năm nay em thi được 19d cộng cả điểm vùng là được 19.5 liệu em có vào được ngành nào ngoài hệ quốc tế không thay

 79. hanh says:

  thưa thầy cô, cho e hỏi, e được 17.25 điểm khối A, làm tròn là 17.5, em đăng kí vào upmf, vậy trong đơn xét tuyển thì ghi điểm đã làm tròn là 17.5 hay ghi là 17.25 ạ, em cảm ơn!

 80. Manh Linh says:

  thua thay e thi duoc 19d e dang ki sie roi. lieu em co lay duoc giay bao diem de nop nv2 khong Thay

  • Không, nếu không có nguyện vọng học em nộp lại giấy TTTT và xin lại giấy báo điểm từ ngày 20-30/8 nhé.

   • Manh Linh says:

    em thưa thầy thế bao giờ em mới nhận được giấy TTTT à. thế e đưa giấy TTTT cho phòng đào tạo là em nhận được giấy báo điểm ngày a hay em phải đợi 1 thời gian

    • Trường hợp thí sinh trúng tuyển mà không có nguyện vọng nhập học có thể nộp lại Giấy TTTT tại Viện Đào tạo Quốc tế từ ngày 20/8 đến 30/8/2013 để Nhà trường cấp Giấy báo kết quả thi tuyển sinh đại học (chú ý: ngoài thời gian trên Nhà trường sẽ không giải quyết).

 81. Roronoa says:

  thưa thầy cho em hỏi,e học TROY…yêu cầu cần thi t.a đầu vào thì bao h sẽ thi ạ ???

 82. ngọc trung says:

  e thưa thầy.e vào LUH thì sẽ học tiếng đức phải không ạ.và có phải thi tiếng anh đầu vào nữa không ạ

 83. ngọc trung says:

  e thưa thầy.e vào LUH thì có còn học tiếng anh không ạ.có phải thi tiếng anh khi đỗ nữa không ạ

 84. Thu says:

  thầy cho em hỏi ạ, e học theo khối D.lí hóa không biết gì thì liệu có theo được chương trình điện tử viễn thông không ạ

 85. ngọc trung says:

  thưa thầy.e thi HV cảnh sát được 18đ.e nộp nv2 vào LUH (Đức) thì có đỗ được vào không ạ

 86. thu says:

  nếu đỗ nguyện vọng 2 viện quốc tế thì khi nào có giấy báo nhập học và khi nào nhập học ạ?! e cảm ơn

 87. Roronoa says:

  thầy cho em hỏi ạ,QT7 là ngàng j vậy ạ ???

 88. Hưng says:

  thầy cho em hỏi ạ. em thi bưu chính viễn thông được có 19 điểm. em muốn xin vào học khoa quốc tế có được không ạ?

 89. Hưng says:

  thưa thầy, e đc 19đ. e muốn nv 2 vào khoa quốc tế? liệu e có đủ điểm để vào ạ?

 90. HoangHiep says:

  Thưa thầy, điểm thi A1 vào trường ĐHBK của em là 19, nay điểm chuẩn dự kiến của viện đào tạo quốc tế SIE là 18 chung cho ba khối, liệu em có chắc chắn đỗ vào khoa không thầy, em đã đăng kí QT4 trong phiếu NVBS.

 91. Vân Anh says:

  BKAAO9155 – Anh/ chị kiểm tra giúp em số báo danh này xem có đăng kí vào QTx không? Vì cháu không nhớ mình đăng kí nguyện vọng bổ sung là gì. Cám ơn anh chị. Cháu được 19.5d

 92. Nguyệt Hà says:

  Em thi khối D được 20 điểm, em muốn hỏi có được nộp NV2 vào ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế không ạ?

 93. Thanh Hằng says:

  Thầy ơi cho em hỏi em đang học chương trình VUW nhưng thi chưa đủ đầu vào tiếng anh vậy bao giờ tập trung ở trường ạ

  • Em học lớp nào vậy? Viện tổ chức các đợt thi ngoại ngữ để phân loại cho các em mà. Em chưa đạt thì đăng ký thi luôn vào đợt nào gần nhất để nhập học kịp thời với khóa tiếp theo. Nếu không đạt thì bị tạm dừng học tập theo quy định thôi.

  • thanh hằng says:

   em học lớp VUW 11B thầy ạ nhưng thi vẫn chưa qua mà không thấy có lịch báo thi hay thông báo gì ạ

 94. hằng nga says:

  thưa thầy. em được 15.5 khối D. em đăng kí nv2 vào Đh UPMF. liệu có khả năng đỗ không ạ? cảm ơn thầy

 95. Zi Liti says:

  Em thj Bk khoj D duoc 27.5 . neu em đỗ nvbs 1 vào nhóm kinhte-quan lý nhung em thích SIe và em đã đăng ký nvbs 2 vào QT thì sau khj vào truong em có thể chuyển sang SIE khong ạ ?

 96. Nguyễn Đức Chính says:

  Thưa thầy cô e thi khoa Hóa-sinh của ĐH BK HN và dc 19đ nhưng e k ghi nguyện vọng vào khoa QT thì e có được học khoa quốc tế Chương trình NUT của trường k ạ?

 97. says:

  Thưa thầy, e thi khối D được 17 điểm, e có thể đkí nguyện vọng 2 vào chương trình UPMF được không ạ, có cách nào đăng kí trực tuyến được không ạ, hay phải đến tận nơi làm thủ tục ạ? em cảm ơn!

 98. tuan anh says:

  Anh co biet bao gio truong minh moi co giay bao diem khong?
  Giay bao diem se tra ve dau ak?

 99. SirLinh says:

  Em thưa thầy em muốn hỏi hình thức thi tiếng anh đầu vào của “viện đào tạo quốc tế” như thế nào ạ?

 100. thu vân says:

  e thưa thầy, e thi khối A vào đh BKHN nhưng chỉ đc 18đ, e có đăng kí nvbs vào QTx thì e có đỗ ko ạ?

 101. Việt Phương says:

  Em đã đăng ký Nvbs vào SIE, em đc 18,5… nếu trúng tuyển thì bao giờ em nhận đc giấy báo ạ.

 102. linh says:

  EM THI ĐC 17,5Đ KHỐI A , kHI CÓ GIẤY BÁO ĐIỂM , E NỘP NV2 VÀO SIE , EM NỘP VÀO VIỆN HỌC CHƯƠNG TRÌNH UPMF HOẶC TROY THÌ CÓ ĐƯỢC KHÔNG Ạ?

 103. lulu says:

  Em thưa thầy cho em hỏi là chương trình UPMF mọi năm tầm bao điểm ạ và thường lấy bao nhiêu người ạ ?

 104. Phan Đức Cảnh says:

  Thưa thầy/cô, em thi ĐHBKHN được 19đ và em có ĐK NVBS vào QTx thì tỷ lệ đỗ vào QT cuae em là bao nhiêu ạ? Em có chắc chắn trúng sie của viện khi dc gửi giấy NV1 ko ạ?

 105. Nguyễn Xuân Sơn says:

  thưa thầy cô, e năm nay thi BK HCM khối A, điểm thi của e là 21đ, nếu e muốn nộp hồ sơ vào viện đào tạo quốc tế có được không ạ, nếu được thì thủ tục như thế nào, thời gian nộp hồ sơ lúc nào và khả năng trúng tuyển có cao không ạ.

 106. Nguyễn Phú Cường says:

  Thưa thầy cô, năm nay em dự thi vào đại học bách khoa hà nội nhưng chỉ đạt được số điểm là 18.5. Bây h nếu em muốn vào viện đào tạo quốc tế SIE thì em cần phải đăng kí ngay từ bây giờ hay đợi đến khi có giấy báo điểm thi mới lên ạ?Và khi đăng kí thì em có phải lên viện để đăng kí không, thời gian đăng kí như thế nào ạ ?

  • Em có thể lên đăng ký xét tuyển luôn và nộp lại giấy báo điểm về Viện khi em nhận được để làm thủ tục nhập học.

 107. minh says:

  cho em hỏi là. em thi nhóm nghành kt1- cơ khí , cơ điện tử và được biết là xếp thứ hơn 200 ( chưa cộng 1 điểm khu vực nông thôn ) trong nghành, nghành lấy chỉ tiêu 1300, 20 điểm, nhưng theo dự kiến là lấy 23 vậy em có cơ hội đỗ không, xếp toàn trường em xếp hơn 6000 vậy nếu lấy 23 thì hình như toàn bộ hồ sơ thi nghành này chỉ có dưới chục người đỗ hả thầy. còn hơn 1000 chỉ tiêu còn lại cho nv bổ sung của khối cntt , mã kt2 và hình như theo dự kiến thì toàn nv bổ sung trượt cntt mã kt2 đã đủ hết 5200 rùi.

  • Em phân tích suy đoán chủ quan vậy.
   Em an tâm là nếu điểm em đạt điều kiện mức điểm chuẩn khối ngành em đăng ký thi thì em đỗ, nếu không đạt thì là không đỗ.
   Nhà trường không công bố điểm chuẩn quá cao khi số lượng thí sinh đăng ký vào ngành với kết quả là quá thấp.
   Có thắc mắc gì em liên hệ phòng Đào tạo Đại học để biết thêm chi tiết.

 108. Nguyen Khanh Linh says:

  Em thi Dai Hoc Kinh Te Quoc Dan khoa Quan tri kinh doanh, khoi D1 duoc 20,5 diem va khoi A1 em duoc 17 diem thi co the dang ki hoc chuong trinh nao ak?

  • Khối D1 với số điểm đó em có thể xét tuyển vào VUW – Quản trị kinh doanh, khối A với số điểm như thế em có thể đăng ký xét tuyển vào chương trình TROY hoặc UPMF.

 109. Gulnara says:

  Thua thay! em tot nghiep o ben Nga , ho chieu Nga, em muon hoc o khoa ‘ quan tri kinh doanh’ co duoc khong thay ? neu duoc_ thu tuc nhu the nao? cam on thay nhieu!!!

  • Ở đâu cũng được, miễn sao điểm thi đại học của em tại VN cao hơn hoặc bằng mức điểm chuẩn nhà trường công bố. Em đăng ký xét tuyển như bình thường/ Nếu chưa rõ em có thể lên Viện để được hướng dẫn chi tiết.

 110. Le Thanh Son says:

  e đc 16.5 liệu có vào đc sie không hả thầy? và lúc nộp hồ sơ thì nộp như nv2 ạ?

  • Le Thanh Son says:

   nếu không đc thì e làm đơn đăng kí sang TROY đc không hả thầy?

   • 16.5 điểm thì em chỉ có thể xét tuyển 1 trong 2 chương trình TROY hoặc UPMF. Em làm thủ tục xét tuyển như nguyện vọng 2, đầu tuần em lên Viện để nhận mẫu và đăng ký sớm.

 111. hùng says:

  em thi bk mà không đăng ký nguyện vọng bổ sung sie.bây h em muốn đăng ký sie được không ạ .nêu ko được thì còn cách nào để em vào sie không ạ .em được 19.5 khối d .chưa nhân hệ số ạ

  • Được em nhé. Em chỉ cần lên Viện điền thông tin vào phiếu xét tuyển và nộp lại giấy báo điểm và chờ gọi nhập học sớm.

 112. Phan Đức Cảnh says:

  Em thi dc 19đ, nếu em muốn hủy bỏ NVBS vào QTx để nộp NV2 vào trường khác thì em phải làm như thế nào ạ?
  Có hủy bỏ được không ạ? Để em còn tranh thủ nộp vào trường # có nhu cầu lấy NV2.

  • Em liên hệ phòng Đào tạo Đại học của trường để xin rút giấy báo điểm và hủy đăng ký nguyện vọng nhé. Chúc em thành công.

 113. Hồ Hoàng says:

  du kien nam nay 18 diem thi se do vao vien dao tao sie nghia la tuyen thang
  con nhung truong hop thap hon 18 đ va = diem san cua truong hoac cua bo gddt van duoc xet tuyen vao vien sie vay thi 2 nhom nay khac nhau cho nao ha thay . so sanh voi nhau ai dc uu tien hon ai ve chat luong dao tao hoac tien hoc phi v/v . boi vi em phan van la bon em cung thi vao dai hoc bach khoa . nguoi gioi thi dc diem cao nguoi kem thi dc diem thap . nguoi bi diem thap phai vao hoc o vien sie voi muc hoc phi cao hon rat nhieu thi it ra da khac nhau cho do roi chua noi cai khac ..
  chi tieu vao hoc ko phai la 400 ma la nhieu lam phai ko thay ?

  • Chỉ tiêu tối đa là 400.
   Đối với khối SV do ĐHBK Hà Nội cấp bằng các em tối thiểu phải đạt 18 điểm.
   Đối với các khối do nước ngoài cấp bằng (UPMF, TROY), các em có thể nộp đơn xét tuyển nếu điểm thi cao hơn điểm sàn của Bộ, điểm trúng tuyển bao nhiêu sẽ công bố sau khi nhận hồ sơ. Khối do nước ngoài cấp bằng có đặc thù riêng, không yêu cầu quá cao về điều kiện điểm đầu vào nhưng các em sẽ phải trải qua những đợt sát hạch rất lớn về điều kiện ngoại ngữ cũng như chuyên môn trong quá trình học, và tất nhiên tỉ lệ đào thải là đáng kể.
   Các em được chính thức công nhận là SV khi đạt điều kiện tối thiểu về NN (TROY: IELTS: >=5.5, UPMF: >=B1 tiếng Pháp), các điều kiện để ra trường thì khá là khắc khe, thế nên các em sinh viên ở khối này phải có sự nổ lực vô cùng lớn để hoàn thành được chương trình học và nhận bằng.
   Điểm đầu vào của các em là niềm tự hào của các trường THPT đào tạo các em, kết quả đầu ra mới là niềm tự hào và là sản phẩm của ĐHBK Hà Nội, các em đừng quá lăn tăm về việc phân biệt hay không phân biệt. Với uy tín gần 60 năm của ĐHBK Hà Nội các em hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin.

   • Hồ Hoàng says:

    Em cảm ơn thầy ạ . Cho em hỏi điểm chuẩn dự kiến có khác nhiều so vs điểm chuẩn thật của trường sau khi Bộ GD công bố điểm sàn ạ. Và nếu không có gì thay đổi thì khi nào sẽ có giấy báo nhập học ạ.

    • Dường như là không thay đổi, trừ khi điểm sàn của Bộ cao hơn mức 18 điểm. Giấy báo nhập học được gửi sau ngày 10.8 khi Bộ công bố điểm sàn.

 114. Toan says:

  Thầy ơi ! em đc 18đ ! liệu bh có hủy NVBS vào SIE đc không ạ ?

 115. thanh says:

  e co the huy nvbs vao sie ko.de lay nv 2 vao truong khac

 116. Hồ Hoàng says:

  tổng điểm của e được 18,5. liệu có đỗ vào SIE không thầy.

 117. binh says:

  thưa thầy, viện sie nhận đăng kí xét tuyển vào upmf theo số điểm từ cao xuống thấp hay nhận theo thứ tự thí sinh đến đăng kí xét tuyển đến khi đủ chỉ tiêu a.

 118. trang says:

  thưa thầy viện sie nhận đăng ký xét tuyển vào upmf lấy điểm cao từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu hay không phân biệt điểm cao hay thấp mà lấy theo thứ tự thi sinh đến đăng kí xét tuyển đến khi đủ chỉ tiêu

  • Viện thường xét tuyển hết đợt nguyện vọng 2 và mọi năm thì không căn cứ điểm từ cao xuống thấp và cũng không căn cứ đủ chỉ tiêu. Nếu thực sự có nguyện vọng em nên nộp hồ sơ xét tuyển sớm.

 119. ngoc says:

  thưa thầy cho em hỏi, nếu em đăng kí QT1 nhưng không đủ điểm vao thì nhà trường có trả lại em giấy báo điểm không ạ? em xin cảm ơn!

 120. trang says:

  Thưa Thầy, em thi kinh tế quản lí và có đăng kí nguyện vọng bổ sung vào upmf qt9, em được 14đ và nếu cao hơn hoặc bằng điểm sàn của bộ thì em có cơ hội vào học không ạ? Nếu vậy em sẽ được gửi giấy báo trúng tuyển hay phải đến đăng kí xét tuyển ạ?

  • Nếu cao hơn điểm sàn thì em có thể đăng ký xét tuyển vào UPMF và TROY, cũng chưa chắc để nói trước điều gì. Chúc em may mắn.

 121. Đào Hải says:

  Sao năm nay SIE lấy cao thế ! đc trên18đ thì đăng kí nv2 của Hv CN bưu chính viễn thông học phí = 1/5 bên này ! lại học cùng Nv1 chứ không phân ra như bên này !

 122. Đặng Lê Quân says:

  Thưa thầy e thi bách khoa KT3 nhưng chỉ đc 20đ nên k đỗ…trong giấy đăng kí NVBS e có ghi QT1 vậy e sẽ đc nhận giấy báo trúng tuyển vào Viện ĐTQT Sie như các bạn đỗ NV1 chứ ạ?…Mà theo như e biết thì nhà trường có thi tuyển đầu vào tiếng Anh phải k ạ?Vậy điều kiện tiếng Anh như thế nào thì có thể nhập học ạ?

  • Em sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển nguyện vọng 1 của nhà trường và nhập học cùng đợt với các thí sinh khá trong toàn trường.
   Điều kiện tiếng Anh vào Viện được tổ kiểm tra phân loại sau khi các em hoàn thiện thủ tục nhập học đối với sinh viên khối tiếng Anh.

   • Đặng Lê Quân says:

    Vậy nếu e không đạt đủ điều kiện tiếng Anh thì có bị thôi học không ạ?

    • Không đạt điều kiện tiếng Anh ngay từ đầu thì em được học khóa tiếng Anh dự bị sau đó sẽ kiểm tra lại để được vào lớp chính thức. Em sẽ được học tối đa 3 kỳ dự bị tiếng Anh, mỗi kỳ 3 tháng. Thường thì các bạn đều đạt được điều kiện vào chính thức sau khóa học thứ nhất hoặc thứ 2, còn lại ít người phải học khóa thứ 3 lắm, em có thể an tâm nhé.

 123. Phan Đức Cảnh says:

  Giấy trúng tuyển nhà trường gửi về như NV1 phải không ạ?

  • Đúng rồi em! Các em được nhận giấy báo trúng tuyển và nhập học như tất cả các thí sinh đỗ nguyện vọng 1 của trường.

 124. Phan Đức Cảnh says:

  Giấy trúng tuyển nhà trường gửi về như NV1 phải ko ạ?

 125. Phan Đức Cảnh says:

  Thế mong nhà trường xếp em vào lớp LTU nhé, tên đăng ký dự thi của em vào trường là Phan Đức Cảnh thi KT3, em cảm ơn!!!

 126. Phan Đức Cảnh says:

  Em muốn đăng ký vào LTU thì có phải bắt buộc lên trường làm thủ tục ko ạ

  • Đến ngày nhập học em đi nhập học bình thường sau đó em về Viện để làm thủ tục chuyển lớp nếu nhà trường xếp lớp chưa đúng nguyện vọng của em nhé.

 127. Phan Đức Cảnh says:

  Cho em hỏi là em thi ĐHBK được 19đ KT3 ko đỗ, em có ghi NVBS vào CN2 và Cn1, cuối cùng là QTx. Nếu em ko đỗ vào cả CN2 và 1 thì có tự động chuyển xuống QTx ko ạ? Và nếu dc chuyển xuống thì em có dc nhận giấy báo trúng tuyển ko ạ? Em cảm ơn!!!

 128. Thu Huyền says:

  Thưa thầy, em đk NV1 vào ĐHBK nhưng khi viết phiếu NVBS em ko đk hệ đào tạo quốc tế Sie. Em đc 19,5 vậy em có đc xét tuyển vào hệ này ko ạ ? hay phải đk trc trong phiếu NVBS mới được ạ ?

  • Em không được xét theo diện nguyện vọng 1, có nghĩa là em không nhận được giấy báo trúng tuyển và nhập học vào đợt 1, nhưng em có thể xét tuyển vào Viện ngay khi nhận được kết quả tuyển sinh. Em sẽ được nhận giấy báo trúng tuyển và nhập học sau đó vài ngày. Với số điểm của e thi tại ĐHBK thì em hoàn toàn có thể an tâm nộp hờ sơ về Viện.

 129. Trung says:

  thưa thầy ! em thi trường khác ,năm nay 16đ liệu còn cơ hội vào LTU không ạ ?

  • Không đâu em.
   Em có thể xét tuyển vào TROY hoặc UPMF.
   Điểm chuẩn dự kiến đã công bố trên website rồi, em tham khảo thêm nhé. Chúc em may mắn.

 130. linh says:

  Thầy cho e hỏi. Như các năm trc viện mình lấy điểm đầu vào ko thấp hơn so với điểm sàn là 1đ (tức 15đ cho tất cả các chương trình) . Vậy sao chương trình Troy và UPMF lại chỉ 13đ hả thầy?? E vừa xem dự kiến điểm chuẩn dự kiến của ĐHBK thì thấy hệ SIE dự kiến năm nay sẽ là 18đ. Vậy TROY và UPMF mà đc 16đ thì vẫn đỗ đúng ko ạ?
  Em cám ơn!

  • Riêng chương trình TROY và UPMF thì do trường nước bạn cấp bằng nên xét tuyển đầu vào không yêu cầu quá cao như các chương trình do ĐHBK cấp bằng. Nếu điểm thi của em 16 và điểm sàn của Bộ thấp hơn thì có khả năng em sẽ trúng tuyển, tuy nhiên em sẽ không được nhận giấy báo của trường ở đượt đầu tiên mà em phải lên làm thủ tục xét tuyển và nhận giấy báo trúng tuyển sau.

   • linh says:

    Dạ tức là ngay khi nhận đc giấy báo điểm e phải đem đến trườg để làm thủ tục ạ? Làm ở phòg nào hả thầy??

 131. Quynh says:

  vậy các hệ khác tăng 2,3 điểm SIE cũng tăng 2,3 điểm hả anh?

 132. Huong says:

  Thầy cho e hỏi là điểm chuẩn mọi năm và năm nay của viện là chung cho 2 khối A và D hay tính riêng ak, vì e thấy năm nay các bạn thi khối A,A1 điểm cao còn kD năm nay khá khó, vậy e thi kD có nhiều khả năng đỗ vào viện mình k? E cảm ơn!

 133. susu says:

  Em thưa thầy em dc tầm 15,5d thì có đỗ dc vào chươg trình VuW ko ạ

  • Kết quả sẽ được thông báo sớm cho em, nếu kết quả tuyển sinh này của năm trước thì em có thể đạt, nhưng năm nay thì chưa chắc em nhé. Nếu không vào được VUW em có thể xét tuyển vào TROY hoặc UPMF.

   • susu says:

    Em cảm ơn thầy ạ.Thầy ơi trong phiếu NVBS em ghi là QTx.Như vậy là khi em không đủ vào vuW thì em
    sẽ được nhà trường xét xuống troy hoặc UDMF phải không ạ ?

    • Nhà trường chỉ xét với thí sinh trên 18 điểm thôi. Dưới 18 điểm mà trên điểm sàn thì các em có thể mang kết quả lên VIện để làm thủ tục xét tuyển sớm với 2 khối UPMF và TROY để nhập học cùng đợt với các bạn trúng tuyển NV1.

 134. linh says:

  e được 17.5 điểm khối A, liệu với số điểm như thế, năm nay e có vào được NUT không ạ, e xin cảm ơn!

  • Kết quả này năm trước thì đã trúng tuyển rồi, nhưng năm nay thì chưa chắc được em ạ. Em chờ thông báo sớm nhé.

   • linh says:

    Điểm chuẩn dự kiến vào sie là 18 ạ. Vậy điểm chuẩn dự kiến có khả năng hạ không ạ. Hay chắc chắn sẽ giữ nguyên ạ

    • Điểm chuẩn dự kiến sẽ trở thành điểm chuẩn chính thức khi có công bố điểm sàn của Bộ mà không cao hơn điểm chuẩn này. Điểm chuẩn của trường sẽ không hạ.
     Đối với chương trình UPMF và TROY thì có thể xét tuyển với thí sinh có điểm thi cao hơn hoặc bằng điểm sàn của Bộ.

 135. duy thang says:

  E dc 16,5 thi theo phán đóan of thay e có cơ hội vao NUT cao k ha thay?

  • Theo như kết quả tuyển sinh hàng năm thì khả năng cao. Nhưng năm nay thì cũng chưa chắc đâu em nhé. Có thể xét tuyển vào UPMF hoặc TROY.

 136. Phan Đức Cảnh says:

  Cho em hỏi là bao giờ trường bắt đầu nhận hồ sơ ạ? Và nếu chỉ tiêu lớp LTU đủ rồi mà em đăng ký thì ko được vào nữa ạ?

 137. Phan Duc Canh says:

  Cho em hỏi là bao giờ trường bắt đầu nhận hồ sơ ạ. Và nếu chỉ tiêu vào lớp LTU đủ rồi mà em đăng ký thì ko dc vào LTU nữa ạ.

 138. Lam Hoang says:

  Thầy cho em hỏi chương trình Troy là học tại việt nam trong bao lâu và bằng cấp như thế nào ạ?

 139. Quynh says:

  Cho em hó̀̉i liệ́̀̉̃u điế̀̉m chuấ̀̉n SIE có phụ́̀̉̃ thuộ́̀̉̃c vá̀o điế̀̉m chuấ̀̉n hệ́̀̉̃ chí̀̉nh quy k ạ́̀̉̃ ?

 140. Thanh Tùng says:

  em không thi BK, bây giờ để đăng kí vào LTU thì em cần những gì và bao giờ thì trường nhận Hồ sơ ạ ?

 141. Thanh Tùng says:

  em được 16 đ liệu vào đc LTU không hả thầy ?

  • Có khả năng cao đó em, em làm thủ tục xét tuyển ngay khi nhận được giấy báo điểm nhé. Xét tuyển nguyện vọng 2 như bình thường thôi. Khó khăn gì e lên VP Viện để được hỗ trợ.

 142. Phạm Diệu Anh says:

  em muốn hỏi chỉ tiêu của chương trình VUW và điểm sét tuyển của VUW năm nay, tại e sợ là nếu sét điểm thì e không vào được VUW, vậy e muốn hỏi trường có tổ chức lấy theo chỉ tiêu không?

  • Viện tuyển sinh theo cả chỉ tiêu cho phép và cả điều kiện điểm sàn tối thiểu của trường theo quy định cho từng khối ngành và chương trình.

 143. thanh hằng says:

  thầy ơi thầy có thể tư vấn giúp em 2 chương trình UPMF và VUW không ạ,e chưa hiểu rõ điệu kiện và chương trình học ạ

  • Em tìm hiểu trên thông báo tuyển sinh và vào chương trình cụ thể em muốn xét tuyển. Cần thêm thông tin chi tiết gì em có thể gọi điện tư vấn theo thông tin ngay tại trang chủ website. Có rất nhiều nội dung liên quan được public tường minh trên website, em có thể chủ động tìm hiểu thêm nhé.

 144. Lê Thanh Sơn says:

  e học 1 năm ở Troy rồi chuyển sang LTU có đc k ạ?

 145. Lê Thanh Sơn says:

  Em học Troy 1 kì hoặc 1 năm rồi sau đó chuyển sang LTU đc không ạ?

 146. Duy thang says:

  Y’ e la dk do~vao vien r con dk ve ngoai ngu~hay cgi nua ko ha thay?

 147. Duy thang says:

  The’ dieu kien de vao NUT la gi a?

  • Em xem ở thông báo tuyển sinh đó em. http://sie.vn/thong-bao-tuyen-sinh-nam-2013/
   Chương trình NUT, LUH, G-INP, LTU và VUW:
   Tuyển thẳng đối với thí sinh trúng tuyển vào trường ĐHBK Hà Nội năm 2013.
   – Xét tuyển đối với thí sinh dự thi đại học khối thi A, A1 hoặc D1 năm 2013 vào các trường đại học khác trên toàn quốc đạt điểm sàn của ĐHBK HN.

 148. susu says:

  Các thầy cô cho em hỏi nếu học chương trình UPMF thì phải học cả tiếng anh và tiếng pháp hay chỉ tiếng pháp thôi ạ ? Và neeu không biết gì tiếng pháp thì có học dc chươg trình đó không ạ ?

 149. Chin Chin says:

  VÂng em cam ơn ạ ^^

 150. Chin Chin says:

  Cho em hỏi ạ: Em đăng kí dự thi đại học vào trường Đại học Sư phạm nhưng nếu em không đỗ ĐH Sư phạm và điểm của em trên mức điểm sàn của BGD thì em có thể đăng kí nguyện vọng 2 vào viện đào tạo quốc tế của ĐHBK được không ạ? Nếu được thì em phải làm hồ sơ như thế nào ạ?

  • Được em nhé. Em xem thông báo tuyển sinh ngay website này. Em xét tuyển bình thường, kết quả thì tùy thuộc vào điểm số của em và chỉ tiêu của Viện.

 151. daohaiyen says:

  cho e hỏi viện mình có xét tuyển điểm đhọc 2 năm k ạ, năm nay có lấy kquả của năm trước k?

 152. Phan Đức Cảnh says:

  Cho em hỏi nếu Ngoại ngữ không đạt LTU mà phải học dự bị thì phải học chậm hơn các bạn đã đạt vào LTU 1 năm ạ?
  Và học phí chính thức năm 2013 của LTU là bao nhiêu 1 tháng ạ.?

  • Chậm hơn 1 kỳ hoặc 1 năm tùy theo khả năng ngoại ngữ của em.
   Học phí lớp dự bị tiếng Anh khoảng 300$/kỳ 3 tháng, học phí lớp chính thức em theo dõi trên thông báo tuyển sinh.

 153. Lê Thanh Sơn says:

  “Xét tuyển đối với thí sinh dự thi đại học khối thi A, A1 hoặc D1 năm 2013 vào các trường đại học khác trên toàn quốc đạt điểm sàn của ĐHBK HN.”
  Tức là sao ạ?

  • Nghĩa là Viện xét tuyển với tất cả thí sinh dự thi ở tất cả các trường đại học trên toàn quốc mà có kết quả điểm thi tuyển sinh trên mức sàn của ĐHBK Hà Nội ở các khối thi nói trên. Sau khi có giấy báo điểm thi đại học các em có thể mang phiếu báo điểm đó đến Viện để làm thủ tục xét tuyển như thông báo.

 154. Lê Thanh Sơn says:

  cho e hỏi. nếu e k đủ sàn để vào viện đào tạo quốc tế nhưng lại trên sàn so vs bộ đề ra thì có được xét tuyển vào trường không ạ?

  • Nếu đạt mức điểm sàn của trường trở lên thì em có thể xét tuyển vào tất cả các lớp ở các chương trình của Viện, nếu chỉ qua điểm sàn của Bộ mà chưa đạt điểm sàn của trường thì em có thể đăng ký xét tuyển 1 trong 2 chương trình TROY hoặc UPMF, thông tin chi tiết em có thể theo dõi ở thông báo tuyển sinh. Chúc em may mắn.

 155. duy thang says:

  e dag ki nguyen vog bo sug vao troy ma bh e muon vao nut co dc ko a.

Post a Comment


 
*